Friday, 24/09/2021 - 00:12|

Kết quả kiểm định chất lượng giáo dục và trường chuẩn quốc gia

Năm học 2020 - 2021, Trường THCS Thành Công đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm định chất lượng giáo dục và trường chuẩn quốc gia theo kế hoạch.

Năm học 2020 - 2021, một trong các nhiệm vụ trọng tâm của Trường THCS Thành Công là thực hiện công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục và trường đạt chuẩn quốc gia. Vượt qua khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong điều kiện dạy và học hai ca, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tự đánh giá theo kế hoạch. Tháng 6/2021, trường được Đoàn đánh giá ngoài của Sở GDĐT Thái Nguyên kiểm tra, đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục và trường đạt chuẩn.

Kết quả: Trường THCS Thành Công đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2, trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu để cải thiện các tiêu chí chưa đạt cấp độ cao để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Trường tiếp tục tham mưu với địa phương để được mở rộng diện tích sân chơi bãi tập, đảm bảo điều kiện cho học sinh học tập cũng như tiêu chí về diện tích đất của trường đạt chuẩn.