Thursday, 08/12/2022 - 02:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thành Công

HỌC SINH TRƯỜNG THCS THÀNH CÔNG THAM GIA CUỘC THI NCKH KT CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2020-2021

       Nghiên cứu KHKT là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu, vận dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề thực tiễn; gắn hoạt động NCKH của học sinh với đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp, hình thức đánh giá kết quả học tập của học sinh, góp phần phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.

        Ngày 14/11/2020, Phòng GD ĐT Phổ Yên đã tổ chức cuộc thi "Nghiên cứu KHKT dành cho học sinh trung học", năm học 2020 - 2021. Tham dự cuộc thi, Trường THCS Thành Công có 2 dự án: "Thiết kế phần mềm sử dụng TBDH trong trường THCS" (lĩnh vực Phần mềm hệ thống, học sinh lớp 8 thực hiện, đ/c Giáp Thị Ngọc Duyên hướng dẫn) và "Một số giải pháp giúp các bạn học sinh Trường THCS Thành Công phòng tránh bệnh trầm cảm học đường" (lĩnh vực Phần mềm hệ thống, học sinh lớp 9 thực hiện, đ/c Dương Thị Dân hướng dẫn). 

       Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô, sự cố gắng, niềm say mê nghiên cứu của các em học sinh đã đem lại kết quả đáng trân trọng: Cả 2 dự án dự thi đều đạt giải (giải Nhì - dự án "Thiết kế phần mềm sử dụng TBDH trong trường THCS", giải Ba - dự án "Một số giải pháp giúp các bạn học sinh Trường THCS Thành Công phòng tránh bệnh trầm cảm học đường"). 

       Kết quả đạt được qua cuộc thi không chỉ là niềm vui của các em học sinh và các giáo viên hướng dẫn mà còn là nguồn khích lệ lớn, là động lực để các em học sinh toàn trường thêm tự tin, vững vàng ý chí vượt khó để học tập tốt, rèn luyện tốt.

Một số hình ảnh trong phần trao giải của cuộc thi:

 

Đ/c Đồng Duy Đăng - Chuyên viên Phòng GDĐT Phổ Yên thay mặt Ban Giám khảo đánh giá về Hội thi

Đ/c Nguyễn Thị Lượng - Trưởng phòng GDĐT Phổ Yên trao thưởng cho các em học sinh có dự án đạt giải Ba

Đ/c Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng phòng GDĐT Phổ Yên trao thưởng cho các em học sinh có dự án đạt giải Nhì.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn:thcsthanhcong.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 12 : 786
Năm 2022 : 77.673