Friday, 24/09/2021 - 00:23|

Trông trăng đón tết trung thu

Hòa chung không khí trông trăng đón tết trung thu cho các cháu thiếu nhi cả nước nói chung và trên địa bàn xã Thành Công nói riêng, ngày 17/9/2013 Công đoàn trường ThCS Thành Công kết hợp Đội TNTP Hồ Chí Minh và Đoàn TNCS Hồ Chí Mĩnh xã Thành Công tổ chức đêm rằm trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn của xã. Đêm trung thu có các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đại diện công đoàn trao quà cho con em cán bộ giáo viên với tổng trị giá 3 000 000 đồng; ủng hộ cho 6 em học sinh nghèo của trường mỗi suất quà trị giá 150 000 đồng . Đêm trung thu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các cháu thiếu niên và nhi đồng dưới sự quan tâm của các cấp, các ban ngành đóng trên địa bàn xã.

Hòa chung không khí trông trăng đón  tết trung thu cho các cháu thiếu nhi cả nước nói chung và trên địa bàn xã Thành Công nói riêng, ngày 17/9/2013 Công đoàn trường ThCS Thành Công kết hợp Đội TNTP Hồ Chí Minh và Đoàn TNCS Hồ Chí Mĩnh xã Thành Công tổ chức đêm rằm trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn của xã. Đêm trung thu có các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đại diện công đoàn  trao quà cho con em cán bộ giáo viên với tổng trị giá  3 000 000 đồng; ủng hộ cho 6 em học sinh nghèo của trường mỗi suất quà trị giá 150 000 đồng . Đêm trung thu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi  của các cháu thiếu niên và nhi đồng dưới sự quan tâm của các cấp, các ban ngành đóng trên địa bàn xã.