Friday, 24/09/2021 - 00:07|

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức

Tại hội nghị đã thảo luận, thống nhất, biểu quyết tập trung vào hai vấn đề đó là: Phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp thực hiện trong năm học 2013-2014 và dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2013-2014. Hội nghị diễn ra nghiêm túc và dân chủ. Các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường đã được phát biểu ý kiến trao đổi thảo luận, đóng góp cho bản dự thảo. Cuối cùng, nghị quyết Hội nghị được thông qua. Hội nghị thành công tốt đẹp. Qua đó khẳng định tính thống nhất, đoàn kết cao của tập thể CBGV, công nhân viên trong trường. Đây là yếu tố tiên quyết hứa hẹn một năm học mới, nhiều thắng lợi mới của nhà trường.

Ngày 19/10/2013, tại văn phòng trường THCS Thành Công tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2013-2014.

Thành phần tham dự hội nghị gồm: BGH, Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Sau lễ khai mạc, đồng chí Hà Thế Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2012-2013, phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện trong năm học 2013 - 2014.

Đồng chí Nguyễn Thị Quý - Trưởng ban thanh tra nhân dân -  đọc báo cáo kết quả thanh tra năm học 2012-2013,

Đồng chí Lương Tiến Dũng - Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2012 – 2013.

Cuối cùng, nghị quyết Hội nghị được thông qua. Hội nghị thành công tốt đẹp. Qua đó khẳng định tính thống nhất, đoàn kết cao của tập thể CBGV, công nhân viên trong trường. Đây là yếu tố tiên quyết hứa hẹn một năm học mới, nhiều thắng lợi mới của  nhà trường.