Thursday, 08/12/2022 - 04:17|

CHUYÊN ĐỀ MÔN TOÁN 8

Thực hiện Kế hoạch hoạt động chuyên môn trường THCS Thành Công năm học 2022 – 2023. Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn tổ Toán Lí trường THCS Thành Công năm học 2022- 2023.

Ngày 06/10/2022 tổ Toán Lý đã thực hiện chuyên đề do cô giáo Hà Thị Oanh thực hiện. Tới dự chuyên đề có đồng chí Bùi Văn Vinh – Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn bộ giáo viên của tổ Toán lí.

Tiết chuyên đề Toán 8 với nội dung: “Đổi mới phương pháp dạy học phân môn Toán 8 qua tiết 9 “Phân tích đa thức thành nhân tử bằng phương pháp đặt nhân tử chung.

Thông qua tiết chuyên đề học sinh được bồi dưỡng hứng thú học tập, ý thức làm việc nhóm, ý thức tìm tòi, khám phá và sáng tạo cho HS tính độc lập, tự tin và tự chủ.

Tiết dạy chuyên đề của cô giáo Hà Thị Oanh đã thành công tốt đẹp và được chuyên môn nhà trường đánh giá cao.

Sau đây là  hình ảnh tiết học:

Tác giả: Trường THCS Thành Công
Năm 2022 : 77.673