Thursday, 08/12/2022 - 04:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thành Công

CHUYÊN ĐỀ MÔN THỂ DỤC 8

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023,  thứ 5, ngày 07/10/2022 tổ Toán lý  đã thực hiện chuyên đề môn Thể dục 8: Tiết 10 “Bài thể dục - Chạy ngắn” do thầy giáo Lê Anh Thìn thực hiện với lớp 8G. Tới dự chuyên đề có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu cùng các thầy, cô giáo trong tổ Toán lý.

Ở tiết chuyên đề này, thầy giáo sáng tạo trong việc sử dụng đồ dùng dạy học và biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực vào tổ chức các hoạt động giáo dục mang lại hiêu quả cao, giúp học sinh được thư giãn và vui chơi, hào hứng trong tiết học. Các hình thức tổ chức dạy học được thể hiện một cách đa dạng như quan sát cá nhân, tự luyện tập,...

Tiết học  trôi qua vô cùng thú vị và bổ ích của thầy Lê Anh Thìn tại lớp 8G đã giúp cho học sinh cảm thấy hào hứng và thích thú . Cuối giờ học, các em học sinh được tham gia trả lời củng cố và khắc sâu kiến thức đã học, thực hiện bài thả lỏng cực kì vui nhộn.

Xin chúc mừng thầy giáo Lê Anh Thìn đã hoàn thành tốt tiết chuyên đề của mình và chúc thầy giáo thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề: 

Tác giả: Trường THCS Thành Công
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 12 : 786
Năm 2022 : 77.673