Tuesday, 17/05/2022 - 03:56|

CHUYÊN ĐỀ MÔN THỂ DỤC 8

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022,  thứ 5, ngày 21/4/2022 trường THCS Thành Công đã diễn ra chuyên đề môn Thể dục 8: Bài 56 “Bài thể dục – Nhảy cao – Chạy bền” do thầy giáo Nguyễn Gia Cường thực hiện với lớp 8E. Tới dự chuyên đề có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu cùng các thầy, cô giáo trong tổ Toán lý.

Ở tiết chuyên đề này, thầy giáo sáng tạo trong việc sử dụng đồ dùng dạy học và biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực vào tổ chức các hoạt động giáo dục mang lại hiêu quả cao, giúp học sinh được thư giãn và vui chơi, hào hứng trong tiết học. Các hình thức tổ chức dạy học được thể hiện một cách đa dạng như quan sát cá nhân, tự luyện tập,...

Tiết học  trôi qua vô cùng thú vị và bổ ích của thầy Nguyễn Gia Cường tại lớp 8E đã giúp cho học sinh cảm thấy hào hứng và thích thú . Cuối giờ học, các em học sinh được tham gia trả lời củng cố và khắc sâu kiến thức đã học, thực hiện bài thả lỏng cực kì vui nhộn.

Xin chúc mừng thầy giáo Nguyễn Gia Cường đã hoàn thành tốt tiết chuyên đề của mình và chúc thầy giáo thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Nguồn:thcsthanhcong.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 11.318