Friday, 24/09/2021 - 01:08|

Đại hội liên đội 2016 - 2017

Tại Đại hội, ban chỉ huy Liên đội cũng thẳng thắn đánh giá: "Năm học 2015 - 2016 được sự tín nhiệm của Đại hội chúng em đã được bầu vào Ban chỉ huy Liên đội, chúng em đã cố gắng, nhiệt tình hoạt động làm tròn nhiệm vụ của mình. Trong quá trình hoạt động chúng em còn nhiều thiếu sót, có bạn chưa phát huy được vai trò nhiệm vụ của mình trong Ban chỉ huy Liên đội, tuy nhiên hôm nay, nhiệm kỳ của chúng em đã hết, thay mặt cho Ban chỉ huy Liên đội cũ chúng em mong muốn Ban chỉ huy Liên đội mới rút ra kinh nghiệm và nhờ sự dìu dắt của tổ chức Đoàn, thầy cô giáo trong Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 - 2017".

Đại hội đã đánh giá tổng kết hoạt động năm học 2015 - 2016, triển khai kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, đồng thời Đại hội bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học mới để điều hành công tác Đội theo Nghị quyết của Đại hội.

Tham dự Đại hội Thầy giáo Lương Tiến Dũng Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng với 23 anh chị phụ trách Chi đội và 52 Đội viên là đại biểu đại diện cho 23 Chi đội.

Tại Đại hội, ban chỉ huy Liên đội cũng thẳng thắn đánh giá: "Năm học 2015 - 2016  được sự tín nhiệm của Đại hội chúng em đã được bầu vào Ban chỉ huy Liên đội, chúng em đã cố gắng, nhiệt tình hoạt động làm tròn nhiệm vụ của mình. Trong quá trình hoạt động chúng em còn nhiều thiếu sót, có bạn chưa phát huy được vai trò nhiệm vụ của mình trong Ban chỉ huy Liên đội, tuy nhiên hôm nay, nhiệm kỳ của chúng em đã hết, thay mặt cho Ban chỉ huy Liên đội cũ chúng em mong muốn Ban chỉ huy Liên đội mới rút ra kinh nghiệm và nhờ sự dìu dắt của tổ chức Đoàn, thầy cô giáo trong Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 - 2017".

Năm học 2015 - 2016, Liên đội THCS Thành Công đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Với những thành tích đạt được trong năm học vừa qua Liên đội đã được Hội đồng Đội thị xã công nhận là Liên đội mạnh cấp thị

Đại hội Liên đội năm học 2016 - 2017  đã được tiến hành trong không khí tươi vui, trang trọng thành công tốt đẹp.