Thursday, 08/12/2022 - 03:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thành Công

Chương trình trao tặng xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp đầu năm học mới 2020 - 2021. Chiều ngày 3/9, thị xã Phổ Yên tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Trường THCS Thành Công có 4 em  vinh dự được nhận những phần quà ý nghĩa của các cấp lãnh đạo.

Nhằm động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trong dịp đầu năm học mới 2020 - 2021. Chiều ngày 3/9, thị xã Phổ Yên tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Trường THCS Thành Công có 4 em  vinh dự được nhận những phần quà ý nghĩa của các cấp lãnh đạo.

Tới dự và trao quà có đồng chí Bùi Văn Lương - Bí thư thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã. Cùng dự có đồng chí Trần Xuân Trường - PCT UBND, lãnh đạo phòng GDĐT, Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường THCS trên đại bàn thị xã Phổ Yên.

Tại chương trình lãnh đạo thị xã Phổ Yên đã trao tặng 30 chiếc xe đạp cùng một phần quà trị giá 500.000 đồng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Những phần quà ý nghĩa, những chiếc xe đạp là nguồn động viên tinh thần, là sự sẻ chia, tiếp sức nghị lực để các em phấn đấu học tập, giảm thiểu tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng do hoàn cảnh gia đình khó khăn để các em được như bao các bạn khác có cơ hội tới trường được học tập, được phấn đấu thi đua để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Sau đây là một số hình ảnh.

Đồng chí Bùi Văn Lương - Bí thư thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Trần Xuân Trường - PCT UBND trao quà cho các em học sinh

Nguồn:thcsthanhcong.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 12 : 786
Năm 2022 : 77.673