Friday, 24/09/2021 - 01:48|

Lễ kết nạp đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Thế Hải đã chia sẻ niềm vui với cá nhân hai đồng chí Vũ Thị Vân Hồng, Nguyễn Hải Tùng nói riêng và chi bộ nhà trường nói chung. Đồng thời nhấn mạnh việc đứng vào hàng ngũ của Đảng đã đánh dấu một bước chuyển biến quan trọng về nhận thức của mỗi cá nhân. Đồng chí cũng gửi gắm niềm tin vào sức trẻ, sức sáng tạo của Đoàn viên thanh niên và mong muốn tổ chức Đoàn giới thiệu ngày càng nhiều đoàn viên ưu tú hơn nữa cho chi bộ.

Sáng ngày 9/12/2013, tại trường THCS Thành Công tổ chức lễ kết nạp Đảng cho  đoàn viên ưu tú Vũ Thị Vân Hồng và trao quyết định Đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Hải Tùng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Thế Hải bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Trong thời gian qua, đồng chí Vũ Thị Vân Hồng và đồng chí Nguyễn Hải Tùng đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, đi đầu trong các hoạt động đoàn thể, góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Thị Vân Hồng phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cảm ơn  BGH, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường đã giúp đỡ, giáo dục đồng chí trong suốt thời gian qua và hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về chuyên môn và nhân cách để hoàn thiện bản thân.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ.