Thursday, 08/12/2022 - 02:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thành Công

Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2016 & phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Sáng ngày 16/1/2017 Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thành Công đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền và các phong trào thi đua. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đức Thịnh - Bí thư đảng ủy, CT HĐND xã; Dương Văn Tuyên - PBT Đảng ủy, CT UBND xã; Dương Văn Bẩy - PBT TT Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường trực ĐU – HĐND -UBND; Đại biểu HĐND xã; trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể; bí thư chi bộ; hiệu trưởng các trường học trên địa bàn phường và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Sáng ngày 16/1/2017 Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thành Công đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền và các phong trào thi đua. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đức Thịnh - Bí thư đảng ủy, CT HĐND ; Dương Văn Tuyên - PBT Đảng ủy, CT UBND ; Dương Văn Bẩy - PBT TT Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường trực ĐU – HĐND -UBND; Đại biểu HĐND ; trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể; bí thư chi bộ; hiệu trưởng các trường học trên địa bàn phường và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - BT Đảng ủy, CT HĐND đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng, chính quyền, các phong trào thi đua năm 2016 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.

Có thể nói những thành tích đạt được trong năm 2016 sẽ là những tiền để, động lực để đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Thành Công tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng năm 2017, chúng ta cũng hy vọng rằng năm sau sẽ vinh danh nhiều hơn nữa những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua góp phần xây dựng xã Thành Công ngày càng phát triển và văn minh./.

Một số hình ảnh:

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 12 : 786
Năm 2022 : 77.673